Nhãn hàng Knorr tổ chức ngày hội nấu ăn.

Thiết thực chào mừng Đại hội phụ nữ cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 30/3, tại xã Tân Sơn nhãn hàng Knorr phối hợp với Hội phụ nữ huyện Đô Lương và Hội phụ nữ xã Tân Sơn tổ chức ngày hội nấu ăn cùng sản phẩm bột nêm Knorr. Tới dự có đồng chí Vương Thị Quý – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện và Thái Thị Hiền – Phó chủ tịch Hội phụ nữ huyện.

Tham gia hội thi có 10 đội đến từ các chi hội phụ nữ xóm và trường mầm non. Tại hội thi, các đội tham gia chế biến các món ăn truyền thống từ các sản phẩm: Thực phẩm rau, quả, thịt gia súc. Tất cả các món ăn đều là thực phẩm sạch đảm bảo dinh dưỡng cho các bà mẹ và trẻ em.

%image_alt%
Các đội tham gia chế chiến các món ăn truyền thống

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ các món ăn truyền thống, được các bà mẹ tích cực tham gia. Các món ăn đều được các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sỹ của nhãn hàng Knorr đánh giá cao về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

%image_alt%
Nhãn hàng Knorr hội thảo với chủ đề chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Cùng với việc tổ chức hội thi nấu ăn cùng với sản phẩm bột nêm Knorr, nhãn hàng Knorr đã tổ chức hội thảo với chủ đề chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hội thảo đã được các chuyên gia y tế truyền đạt các kiến thức khoa học về chăm sóc sức khỏe cũng như cách lựa chọn các món ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe con người. Đặc biệt, các chuyên gia về sức khỏe của nhãn hàng Knorr đã truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong việc chế biến thức ăn đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày ở các gia đình.

%image_alt%
Hội thi thu hút đông đảo hội viên phụ nữ đến xem và cổ vũ phong trào

Cũng nhân dịp này, nhãn hàng Knorr đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng về các sản phẩm của bột nêm và trao thưởng cho hội viên phụ nữ tham gia hỏi và đáp về công tác chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Có thể nói cuộc thi nấu ăn và hội thảo của nhãn hàng Knorr không chỉ đưa mọi người đến với sản phẩm Knorr mà còn giúp cho các hội viên nắm được nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe cho gia đình.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt