Nhân dân Đô Lương tin tưởng, kỳ vọng vào thành công Đại hội XIII của Đảng

Cán bộ, đảng viên và nhân dân Đô Lương đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.

a1

Gia đình ông Nguyễn Đình Lễ và người dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Ảnh: Lê Hoàn

Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, Ông Nguyễn Đình Lễ, 75 tuổi ở xóm 6 xã Xuân Sơn hy vọng Đại hội lần này sẽ tiếp tục tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, đề ra những mục tiêu, giải pháp mang tính đột phá, Ban Chấp hành khoá mới sẽ đề ra những quyết sách, chương trình hành động cụ thể nhằm khai thác có hiệu quả các nguồn lực, tiếp tục đưa đất nước vươn lên tầm cao mới.

a4444

Trung tâm xã Tràng Sơn. Ảnh: Lê Hoàn

Đến xã Tràng Sơn, những ngày này, từ Trung tâm xã cho đến các xóm làng và trên những cánh đồng, cùng với không khí tích cực lao động sản xuất, mọi người cũng rất quan tâm đến sự kiện trọng đại của đất nước là Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Với mong muốn Trung ương chọn được những nhân tài để phục vụ nhân dân, Đảng, Nhà nước.

Là một đảng viên trẻ, chị Trần Thị Huyền Mơ – Phó bí thư Huyện đoàn cũng như bao bạn trẻ trên địa bàn huyện Đô Lương mong muốn, Đảng tiếp tục giáo dục lý tưởng, rèn luyện đội ngũ thanh niên, trí thức trẻ. Các ngành, đoàn thể cần chung tay hỗ trợ nghề nghiệp, việc làm, vốn đầu tư, khoa học kỹ thuật, sân chơi lành mạnh cho thanh niên. Nhà nước cần đầu tư hỗ trợ để thanh niên mạnh dạn phát triển kinh tế, phát huy tối đa tiềm năng của thế hệ trẻ.

a22

Trung tâm Thị Trấn được trang hoàng rực rỡ chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ảnh: Hữu Hoàn.

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin tưởng và kỳ vọng lớn lao, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đô Lương mong muốn sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đoàn kết và đổi mới để đề những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt