Nhà máy nước Hòa Sơn và “Nhóm Đô Lương kết nối yêu thương”cung cấp 20.000 lít  nước sạch cho người dân bị ngập lụt.

Để kịp thời phục vụ nhân dân các xã vùng bị ngập nặng, thiếu nước sạch sinh hoạt, nhà máy nước Hòa Sơn và “Nhóm Đô Lương kết nối yêu thương”cung cấp 20.000 lít  nước sạch cho người dân bị ngập lụt.

3

“Nhóm Đô Lương kết nối yêu thương” và nhà máy nước Hòa Sơn cung cấp nước sạch cho trường mầm non. Ảnh Hữu Hoàn

Trong 2 ngày 2 – 3/11/2020, được sự hỗ trợ của nhà máy nước Hòa Sơn, “Nhóm Đô Lương kết nối yêu thương”  đã tình nguyện sử dụng 4 ôtô để chở nước về phục vụ nhân dân bị ngập lụt ở xã Thái Sơn, Quang Sơn và Minh Sơn.

Trong sáng ngày 3/11, “Nhóm Đô Lương kết nối yêu thương” cùng với nhân viên nhà máy nước Hòa Sơn đã đưa nước sạch về phục vụ trường mầm non làng Văn Hà và nhân dân với 10.000 m3.nước sạch đảm bảo nguồn nước phục vụ các cháu sinh hoạt.

2

“Nhóm Đô Lương kết nối yêu thương” và nhân viên nhà máy nước phục vụ nước sạch cho hàng trăm người dân đang thiếu nước.

Việc hỗ trợ nước sạch miễn phí đã giúp cho bà con nhân dân làng Văn Hà và nhân dân các xã có nước uống và nước sinh hoạt, sớm ổn định cuộc sống, đặc biệt là trong những ngày mưa lụt kéo dài đang thiếu nguồn nước sinh hoạt.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của nhà máy nước Hòa Sơn đối với nhân dân trong lúc cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của mưa lụt gây ngập nặng.

1

Chùa Phúc Mỹ tặng trường mầm non làng Văn Hà 500 lít nước sạch.

Theo kế hoạch trong những ngày tới, nhà máy nước Hòa Sơn và “Nhóm Đô Lương kết nối yêu thương” sẽ hỗ trợ nguồn nước tận các gia đình của người dân bị ngập lụt.

Hữu Hoàn