NH Bắc Á tung 10 tỷ đồng giúp SLNA giữ Văn Quyến

Sau khi có bản kế hoạch tài chính gửi tới nhà tài trợ là Ngân hàng Bắc Á, SLNA sẽ có được một khoản đầu tư khoảng 10 tỷ đồng trong tuần này. Với nguồn tài chính như vậy, đội bóng xứ Nghệ có nhiều khả năng sẽ "trói" được Văn Quyến ít nhất đến hết mùa giải năm 2010.

%image_alt%

Văn Quyến sẽ được thanh toán phí chuyển nhương 700 triệu đồng trong thời gian sớm nhất (Ảnh: VSI).

 Theo khẳng định của Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm, khoảng nợ phí chuyển nhượng 700 triệu đồng với Văn Quyến sẽ được thanh toán sớm nhất, ngay sau khi Bắc Á chuyển khoản tài tài trợ cho CLB. 

Ngoài ra, ông Chiêm cũng bày tỏ: "Thời gian qua, Quyến đã cùng chúng tôi vượt qua nhiều khó khăn, trong đó có sự khó khăn về tài chính. Chưa có được khoản thanh toán phí chuyển nhượng theo hợp đồng đã ký trước đây,  nhưng cậu ấy vẫn thi đấu hết mình và cống hiến rất nhiều cho đội bóng. Chúng tôi đang nỗ lực và gần như sẽ giữ được Văn Quyến ít nhất đến hết mùa giải 2010".

 

Không chỉ “vung tiền” giữ Văn Quyến, nhà tài trợ cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Thịnh còn yêu cầu lãnh đạo CLB phải gọi bằng được HLV Nguyễn Hữu Thắng trở về ngay sau khi mùa giải V.League 2009 kết thúc (Hữu Thắng chỉ được biệt phái ra giúp T&T Hà Nội, anh vẫn thuộc biên chế của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An).

  
Sự mát tay cũng như cá tính của Hữu Thắng kể từ khi dẫn dắt T&T Hà Nội đã giúp đội bóng này khởi sắc lên rất nhiều. Tuy nhiên, trước một số thông tin về việc Hữu Thắng sẽ "rút ruột" đội bóng xứ Nghệ bằng việc lôi kéo một số cầu thủ như Văn Quyến, Huy Hoàng, Hồng Tiến… Bắc Á đã cấp thiết yêu cầu SLNA phải gọi Hữu Thắng trở về.
 
Theo VTC