Nguyễn Công Phượng phối hợp trao tặng 300 tấn xi măng cho quê nhà

Trước khi lên đường sang Hàn Quốc để phát triển sự nghiệp đá bóng của mình, chiều ngày 12/2/2019, Nguyễn Công Phượng đã trở về quê nhà tại xã Mỹ Sơn- Đô Lương phối hợp cùng 2 Công ty để trao tặng 300 tấn xi măng.

tangquacp2

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Huy Khôi

Trong số 300 tấn xi măng, 1 công ty đã tặng 150 tấn, 1 công ty tặng 50 tấn, Nguyễn Công Phượng tặng 100 tấn. Số xi măng được tặng lần này sẽ được xã Mỹ Sơn sử dụng làm đường giao thông nông thôn.

Phát biểu tại buổi trao tặng xi măng cho xã nhà, cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã bày tỏ tình cảm rất sâu đậm đối với quê hương, nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng bản thân mình. Nguyễn Công Phượng cũng mong rằng với món quà này, Mỹ Sơn lại có thêm một tuyến đường bê tông sạch sẽ để mọi người đi lại bớt khó khăn.

tangquacp3

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng cùng đại diện 2 Công ty trao 300 tấn xi măng cho xã Mỹ Sơn. Ảnh: Huy Khôi

Tuổi thơ của Nguyễn Công Phượng gắn bó với niềm đam mê trái bóng tròn, rồi Nguyễn Công Phượng được gọi lên đội tuyển thiếu nhi huyện Đô Lương dưới sự dẫn dắt của HLV Trương Quang Vinh, năm 13 tuổi Nguyễn Công Phượng vào Pleiku rồi trở thành cầu thủ bóng đá nổi tiếng, đem lại vinh quang cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

tangquacp1

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng trò chuyện với lãnh đạo huyện và địa phương. Ảnh: Ngọc Phương

Ngay sau buổi trao tặng xi măng, Nguyễn Công Phượng đã bay trở vào Pleiku để chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc tiếp tục sự nghiệp bóng đá.

                                                          Ngọc Phương