Người đàn ông điên cuồng chém vợ, giết con

Trong lúc vợ và các con đang ngồi nhà, gã đàn ông phá cửa sổ để vào, sau đó hắn đã chém trúng đầu khiến cháu Ngân tử vong.

Lúc 23h ngày 2/11 tại thôn 5, xã An Phú, thành phố Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm chết cháu gái tên Trần Phương Thảo Ngân (3 tuổi), gây chấn thương sọ não chị Trần Hoàng Tố Uyên (22 tuổi) đang mang thai sáu tháng. Hung thủ là Phạm Vũ, chính là chồng, cha của các nạn nhân.

Anh Trần Khắc Trung – em chị Uyên, người trốn thoát được trong vụ án mạng này – cho biết khoảng 23h ngày 2/11, Vũ về nhà thấy cửa đóng đã dùng rìu phá cửa sổ để vào, trong nhà lúc này có bốn người là vợ và hai con là Trần Phương Thảo Ngân và Phạm Trần Thảo Nguyên cùng anh Trung. Thấy chồng về với hung khí trên tay (trước đó chị thường xuyên bị đánh đập), chị Uyên đã bế cháu Ngân bỏ chạy ra cửa trước nhằm thoát thân nhưng Vũ đuổi theo chém trúng đầu cháu Ngân. Sau đó đuổi và chém tiếp vợ.

Lúc này Trung vì sợ, lại bị dị tật đã kịp trốn trong tủ đứng nên Vũ không phát hiện. Sau khi gây án xong, Vũ ra quán tạp hóa của mình ở làng O, xã Hà Bầu, huyện Đắc Đoa thì gặp em vợ là chị Trần Hoàng Tố Trinh (18 tuổi) cùng bạn là chị H’Duyên (18 tuổi) đang ở trong quán nên dùng rìu đuổi chém trúng chân cả hai người, sau đó Vũ bỏ trốn khỏi địa bàn.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cháu Ngân tử vong khi vừa nhập viện; chị Uyên bị chấn thương sọ não, đa vết thương ở phần mềm vùng gò má phải, gáy cổ, gãy xương và đứt gân bàn tay phải. Riêng thai nhi trong bụng mẹ là cháu gái đến 7h30 ngày 3/11 bị hư và tử vong.

Được biết, năm 2006 do có hiềm khích nên Vũ đã dùng dao chém bố, mẹ vợ và bị tuyên án 30 tháng tù giam.

Theo Docbao

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt