Nghiên cứu sinh VN bị xe đâm trọng thương ở Thượng Hải

Chiều qua (15/10), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Tứ Bình, quận Dương Phố, thành phố Thượng Hải làm một nữ nghiên cứu sinh Việt Nam trọng thương, tài xế tử vong.

a
Vụ tai nạn xảy ra ở quận Tứ Bình, Thượng Hải (Ảnh minh hoạ, ảnh math)

Những người chứng kiến cho biết, vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc xe đâm vào hai chiếc xe cùng chiều và một người đi bộ, sau đó còn lao vào một cột sắt trước khi dừng lại, đầu xe hỏng nghiêm trọng, tài xế tử vong lập tức.

Theo lời cảnh sát, người đi bộ là một phụ nữ, 27 tuổi, đến từ Việt Nam. Cô bị thương nặng, hôn mê và trong tình trạng trầm trọng khi được đưa vào bệnh viện Tân Hoa cấp cứu đêm qua.

Cô là một nghiên cứu sinh theo học ở trường Đại học Đồng Tế, Thượng Hải.

Theo thông tín viên Đỗ Hân thuộc trường Đại học Đồng Tế, nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng – nghiên cứu sinh người Việt Nam bị chấn thương não nặng.

Cảnh sát quận Dương Phố nói rằng, chiếc xe đã đi sai làn đường trước lúc gây tai nạn vào khoảng 13h30. Khi đi qua đường Đại Liên, chiếc xe đột ngột chuyển làn đường và đâm vào một chiếc taxi, một minibus.

Thượng Hải Nhật báo hôm nay cũng đưa thông tin về vụ tai nạn này. Tờ báo ghi lại lời kể của một nhân chứng họ Hạ rằng: "Tài xế đã đi quá nhanh”. Mặc dù các túi khí đều được mở, nhưng tài xế 62 tuổi đã tử vong. Vợ của ông ngồi bên cạnh hầu như không hề hấn gì.

Theo VNN

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt