Ngành VH-TT Đô lương tổ chức gặp mặt, động viên đội Bóng đá thiếu niên lên đường thi đấu chung kết tại thành phố Vinh.

Chiều ngày 11/6/2012, ngành Văn hóa – Thông tin  huyện Đô Lương đã tổ chức gặp mặt động viên đội bóng đá thiếu niên lên đường thi đấu vòng chung kết giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng cúp báo Nghệ an năm 2012.

Các đồng chí lãnh đạo ngành VH – TT huyện và lãnh đạo phòng GD động viên đội tuyển thiếu niên lên đường thi đấu


Tham gia chung kết giải bóng đá Cúp Báo Nghệ an năm nay huyện Đô Lương có đội Thiếu niên đã vượt qua vòng loại tại huyện Diễn Châu với 2 trận thắng, 2 trận hòa, xếp thứ nhất vòng loại trước các đội Diễn châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành và Tân kỳ. Tham gia đội tuyển Thiếu niên có 13 cầu thủ, đây là các cầu thủ ở lứa tuổi 13 có năng khiếu bóng đá, được Trung tâm VH – TT và các huấn luyện viên dày công luyện tập. Trong số 13 cầu thủ có những em là học sinh giỏi Tỉnh. Trong nhiều năm qua Đô Lương là huyện có phong trào bóng đá mạnh của Tỉnh và đã đạt 6 Cúp vô địch giải Bóng đá cúp báo Nghệ an. Từ phong trào bóng đá đã góp cho câu lạc bộ Sông Lam và đội tuyển Quốc gia nhiều cầu thủ xuất sắc.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo ngành VH – TT huyện và lãnh đạo phòng GD đã chúc mừng và động viên đội tuyển thiếu niên tiếp tục dành kết quả cao tại giải bóng đá cúp Báo Nghệ an Năm 2012 góp phần rạng danh truyền thống bóng đá Đô Lương xứ nghệ. Các huấn luyện viên và cầu thủ xin hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực thi đấu hết mình quyết tâm đạt kết quả cao.

Hữu Hoàn