Ngành GD huyện Đô Lương tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non

Sáng ngày 14/1, Ngành GD huyện Đô Lương tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đô Lương.

GD

Các đại biểu tham dự

Tham gia hội thi có 146 giáo viên đến từ 33 trường mầm non. Các giáo viên tham gia hội thi trải qu 3 phần: phần thi giáo án, phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Kỳ thi đã được tổ chức đảm bảo đúng quy trình nhằm đánh giá chất lựng đội ngũ giáo viên để từ đó tuyển chọn các giáo viên dạy giỏi ở các trường mầm non.

Kết quả 105 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong đó có 11 giáo viên đạt thành trích xuất sắc. Đây là những giáo viên vừa có kiến thức ylys thuyết và thực tiễn vừa có kinh nghiệm và tính sáng tạo trong giảng dạy đối với bậc học mầm non.

GD1

Thầy giáo Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong kỳ thi giáo viên day giỏi bậc học mầm non

GD2

Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT và Hội khuyến học đã trao phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong kỳ thi giáo viên day giỏi.

Hữu Hoàn