Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Trao học bổng an sinh xã hội co học sinh nghèo học giỏi

Sáng ngày 7/10/2013, NN&PTNT chi nhánh Đô Lương đã tổ chức trao 30 suất học bổng vì An sinh xã hội cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Đô lương.        

Tại trường THPT Đô lương 2, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đô lương đã trao 10 suất học bổng bổng, mỗi suất 500.000 đồng với tổng trị giá 5 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo nhưng đã có nỗ lực vượt khó và đạt thành tích cao trong học tập.


Trong đợt này, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đô Lương sẽ thực hiện trao 30 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho các em  học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Đô Lương. đợt này, ngân hàng NN&PTNT Đô Lương sẽ trao cho trường THPT Đô Lương 3 và trường THCS Tràng sơn mỗi trường 10 suất học bổng, số tiền được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của cơ quan và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên. Đây là 1 trong những hoạt động có ý nghĩa của cán bộ ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đô Lương góp phần động viên, tạo điều kiện cho những em học sinh nghèo có  nghị lực tiếp tục  học tốt.


Được biết, ngoài làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, hàng năm ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Đô Lương luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội và công tác nhân đạo từ thiện, như: thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng. Riêng từ đầu năm 2013 đến nay, ngân hàng NN&PTNT  Đô Lương đã hỗ trợ 55 triệu đồng để xây dựng 2 nhà Đại đoàn kết và tặng trên 10 suất quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên Đán và ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Huy Khôi