Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức lễ trao thưởng đợt huy động tiết kiệm dự thưởng

Sáng ngày 26/3/2014, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành ngân hàng nông nghiệp ( 26/3/1988 – 26/3/2014), ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Đô Lương đã tổ chức lễ trao thưởng đợt huy động tiết kiệm dự thưởng mừng xuân Giáp Ngọ năm 2014.

Từ ngày 18/11/2013 đến ngày 23/2/2014, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Nghệ An đã tổ chức phát hành sản phẩm huy động vốn có quay số dự thưởng với nhiều giải thưởng như ô tô, xe máy, vàng SJC và tiền mặt Việt Nam với tổng giá trị khoảng 1,4 tỷ đồng. Hưởng ứng đợt phát hành đó, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Đô Lương đã triển khai phát hành và có rất nhiều khách hàng tham gia với số vốn huy động gần 83.000 USD, 70 tỷ VNĐ và 5.000 phiếu dự thưởng được phát ra. Trong đợt quay số mở thưởng, Đô Lương đã có 2 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải tư và 19 giải khuyến khích. Trong đó, 2 giải nhì là 2 chiếc xe máy honda Wave S thuộc về ông Trần Văn Tài, trú tại xóm 2 xã Tràng Sơn và ông Bùi Văn Nhung ở xóm 5 xã Đông Sơn.

 Bà Nguyễn Thị Thanh – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Đô Lương trao 2 giải nhì cho ông Trần Văn tài và ông Bùi Văn Nhung.

Việc huy động tiết kiệm dự thưởng sẽ tạo điều kiện đa dạng sản phẩm huy động nguồn vốn, tạo điều kiện thuận lợi cho người gửi tiền gia tăng lợi ích và thêm nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, đồng thời tăng trưởng nguồn vốn ổn định, đáp ứng nhu cầu cho vay nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Hữu Hoàn