Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đô Lương trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Đô Lương 3.

Sáng ngày 25- 11-2013, Ngân hàng Agribank huyện Đô Lương đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Đô Lương 3.

Đợt trao học bổng lần này Agribank huyện Đô Lương đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 em học sinh. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực phấn đấu vươn lên học giỏi.

Món quà học bổng sẽ là nguồn động viên giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập

Cùng với việc phát triển kinh doanh, trong thời gian qua chi nhanh ngân hàng NN&PTNT Đô Lương luôn chú trọng công tác từ thiện xã hội, phát huy truyền thống tương thân tương ái, tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong nhiều năm qua, cán bộ, nhân viên NHNN&PTNT  Đô Lương đã trích từ tiền lương, ngày công để ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện, quỹ tình nghĩa, trao sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP, hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Nhận được số tiền học bổng do Agribank huyện Đô Lương tài trợ, các em học sinh trường THPT Đô Lương 3 hứa sẽ quyết tâm ra sức thi đua học tập thật tốt để sau này trở thành công dân có ích cho quê hương đất nước.

Ngọc Phương