Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Đô Lương bàn giao nhà Đại đoàn kết

Chiều ngày 21/11/2013 chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Đô lương phối hợp với UBMTTQ huyện Đô lương đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Văn Vĩnh – xóm 7, xã Tràng Sơn.

Anh Nguyễn Văn Vĩnh là 1 gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà của anh ở bị xuống cấp nghiêm trọng. Để giúp đỡ gia đình nhà anh Vĩnh có nhà ở ổn định, Chi Nhánh NHNN&PTNT huyện Đô lương đã hỗ trợ nguồn kinh phí 30 triệu đồng. Ngôi nhà được khởi công xây dựng đầu tháng 10/2013, đến nay nhà đã được xây dựng hoàn chỉnh, rộng 70m2. Với nguồn kinh phí gần 100 triệu đồng.

Ngôi nhà anh Vĩnh được NHNN&PTNT huyện Đô Lương hỗ trợ 30 triệu đồng.


Để xây dựng được ngôi nhà, ngoài sự hỗ trợ của NHNN&PTNT huyện Đô lương, gia đình anh Vĩnh còn được anh em họ hàng và nhân dân giúp đỡ hàng trăm ngày công để xây dựng. Tại buổi lễ, lãnh đạo chi nhánh NHNN&PTNT huyện Đô lương đã bàn giao số tiền 30 triệu đồng cho gia đình anh Vĩnh.

Đại diện NHNN&PTNT huyện Đô Lương trao số tiền 30 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Vĩnh.


Việc xây dựng và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho anh Nguyễn Văn Vĩnh ở xóm 7 xã Tràng Sơn là việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp gia đình anh Vĩnh ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Hữu Hoàn