Ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương tặng sổ tiết kiệm tới cựu TNXP

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày chiến thăng Truông Bồn (31/10/1968 – 31/10/2013), sáng ngày 29/10/2013 chi nhánh ngân hàng NN&PTNT  huyện Đô Lương đã tổ chức tặng sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP. Tới dự có đ/c Nguyễn Văn Đương – Phó trưởng ban Tuyên Giáo huyện ủy.

Đợt này chi nhánh ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương tặng 4 sổ tiết kiệm cho 4 cựu TNXP trên địa bàn huyện Đô Lương có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là những cựu TNXP đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở các địa phương trong cả nước. với tấm lòng tri ân và sự chia sẻ đối với các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, chi nhánh ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương đã trích một phần kinh phí từ nguồn tiết kiệm của CBCNVC để trao tặng mỗi sổ tiết kiệm có trị giá 3 triệu đồng nhằm giúp đỡ các cựu TNXP.

Nguyễn Thị Thanh – giám đốc chi nhánh ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương đã trao tặng 4 sổ tiết kiệm tới các cựu TNXP.


Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Thanh – giám đốc chi nhánh ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương đã trao tặng 4 sổ tiết kiệm tới các cựu TNXP và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của lực lượng TNXP trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm bảo vệ tổ quốc.

Hữu Hoàn