Ngân hàng Đầu tư & Phát triển BIDV tặng quà tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng huyện Đô Lương và Anh Sơn

Nhằm hỗ trợ các hộ nghèo bớt khó khăn có điều kiện vui tết, đón xuân Kỷ Hợi 2019,  lãnh đạo Ngân hàng CPTM Đầu tư và phát triển chi nhánh Nghệ an do ông Trần Minh Tính – Phó giám đốc đã về thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và  đối tượng  nghèo tại huyện Đô Lương  và Anh Sơn.

nganhangtaq2

Lãnh đạo ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV tặng quà tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quế tại khối 5, Thị trấn Đô Lương

Tại huyện Đô lương, Ngân hàng CPTM Đầu tư và phát triển chi nhánh Nghệ An đã đến thăm, tặng quà tết và trao tiền phụng dưỡng tới mẹ Nguyễn Thị Quế tại xóm 5 Thị trấn Đô Lương. Mẹ Quế là thân nhân của liệt sỹ Nguyễn Cảnh Mậu và liệt sỹ Nguyễn Cảnh Thành, hy sinh năm 1972 tại chiến trường Quảng Trị trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ngoài món quà trị giá 1,5 triệu đồng, Ngân hàng CPTM Đầu tư và phát triển chi nhánh Nghệ an còn trao số tiền phụng dưỡng quý 1/2019 là 3 triệu đồng.

nganhangtaq1

Lãnh đạo ngân hàng BIDV tặng quà tết tại xã Đà Sơn

Tiếp đó, lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Nghệ An thăm và tặng 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho người nghèo tại xã Đà Sơn,  tặng 20  suất quà trị giá 10 triệu đồng cho hộ nghèo tại xã  Trung Sơn. Đồng thời thăm và tặng 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho người nghèo tại xã Ngọc Sơn.

nganhangtaq

 Tại huyện Anh sơn, Ngân hàng CPTM Đầu tư và phát triển Nghệ an đã về thăm và tặng 1 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng  và tiền phụng dưỡng quý 1/2019  trị giá 3 triệu đồng tới mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Quy ở xã Vĩnh Sơn và trao 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tào Sơn.

Đây là số quà được cán bộ, nhân viên làm việc trong ngân hàng CPTM ĐT&PT trên địa bàn Nghệ An đóng góp để  tặng quà giúp đỡ người nghèo nhân tết Kỷ Hợi 2019. Qua đó thể hiện hiện tinh thần “tương thân tương ái” , “lá lành, đùm lá rách” của dân tộc  và giúp các gia đình nghèo ở huyện Đô Lương giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và đón tết cổ truyền.

Huy Khôi

Ảnh: Huy Khôi