Ngân hàng CSXH tỉnh tặng quà và sổ tiết kiệm 45 triệu đồng cho các mẹ Việt Nam anh hùng ở Đô Lương

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 2/7/2017, với đạo lý ” Uống nước – Nhớ nguồn”, ngân hàng CSXH Đô Lương đã đến thăm, tặng quà và trao sổ tiết kiệm cho các mẹ Việt Nam anh hùng .

nganhangcs

Ông Nguyễn Hữu Kỳ – GIám đốc ngân hàng CSXH huyện Đô Lương trao sổ tiết kiệm tới mẹ Việt Nam anh hùng

Đô Lương hiện có 261 mẹ Việt nam anh hùng, trong đó có 9 mẹ còn sống, các mẹ đều tuổi cao sức. Bằng việc tiết kiệm mỗi cán bộ công nhân viên chức trong toàn ngành  một ngày lương, được sự ủy quyền của tổng giám đốc ngân hàng CSXH Việt nam, ngân hàng chính sách huyện Đô lương đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tặng mỗi mẹ Việt Nam anh hùng một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng với tổng số tiền là 45 triệu đồng.

nganhangcs1

Ông Nguyễn Hữu Kỳ – Giám đốc ngân hàng CSXH Đô Lương bày tỏ lòng biết ơn đối với các các mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sỹ đã có nhiều cống hiến to lớn và anh dũng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời trao quà, sổ tiết kiệm và chúc các mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe.

Dịp này Ngân hàng chính sách xã hội  tỉnh Nghệ an trao tặng 162 sổ tiết kiệm trị giá trên 800 triệu đồng cho các mẹ Việt Nam anh hùng.

Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt