Ngân hàng CPTM Đầu tư& Phát triển Nghệ An tặng 300 suât quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Đô Lương và Anh Sơn

Nhằm hỗ trợ các hộ nghèo bớt khó khăn có điều kiện vui tết đón xuân Đinh dậu 2017,  ngày 18/1 lãnh đạo Ngân hàng CPTM Đầu tư  và phát triển Nghệ An do ông Trần Minh Tính – PGĐ làm trưởng đoàn đã về thăm và tặng 300 suất quà cho đối tượng  nghèo tại huyện Đô Lương  và huyện Anh Sơn.

ngan-hang-tq

Với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngân hàng thương mại cổ phần chi nhánh Nghệ An đã phát động phong trào “Tết vì người nghèo” và đã quyên góp ủng hộ được gần 1.3 tỷ đồng. Với tiền quyên góp ủng hộ được, ngân hàng đã triển khai tặng  trên 4000 suất quà trên địa bàn toàn tỉnh. Tại huyện Đô Lương, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Nghệ An thăm và tặng quà cho 100 gia đình hộ nghèo tại xã Đà Sơn và thăm tặng 100 suất quà cho hộ nghèo tại xã Ngọc Sơn. Đây là những địa phương có nhiều hộ giáo dân  và gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn. Gía trị mỗi suất quà là 300.000 đồng với tổng số tiền 60 triệu đồng triệu đồng. Đây tình cảm của tập thể cán bộ công nhân viên chức lao động Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Nghệ An nhằm giúp các gia đình nghèo ở huyện Đô Lương giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và đón tết cổ truyền Đinh Dậu vui vẻ. Tại huyện Anh Sơn, Ngân hàng CPTM ĐT&PT Nghệ An đã về thăm và tặng 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tào Sơn.

ngan-hang-tq1

ngan-hang-tq2

Ngân hàng TMCP ĐT&PT tặng tặng 300 suât quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Đô Lương và Anh Sơn

Được biết, toàn bộ số tiền trên do cán bộ, nhân viên ngân hàng CPTM ĐT&PT chi nhánh Nghệ An và con em quê hươngNghệ An hiện đang công tác, làm việc trên mọi miền Tổ quốc quyên góp ủng hộ để hỗ trợ động viên và giúp đỡ người nghèo trong dịp tết Đinh Dậu.

Huy Khôi