Ngân hàng Cổ phần Thương mại Đầu tư và phát triển Nghệ An tặng 300 suất quà tết cho hộ nghèo tại huyện Đô Lương và Anh Sơn.

Nhằm giúp đỡ các hộ nghèo có điều kiện vui tết đón xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 7/2/2018, cán bộ lãnh đạo Ngân hàng Cổ phần Thương mại Đầu tư và phát triển chi nhánh Nghệ an do ông Trần Minh Tính – Phó giám đốc đã về thăm và tặng 300 suất quà cho đối tượng  nghèo tại huyện Đô Lương  và huyện Anh Sơn.

34

Ông Trần Minh Tính – Phó giám đốc đã về thăm và tặng 30 suất quà cho đối tượng nghèo tại xã Đà Sơn

Tại huyện Đô lương, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Nghệ An thăm và tặng quà 100 suất quà cho 100 gia đình nghèo tại xã Đà sơn và tặng 100 suất quà cho hộ nghèo tại xã Ngọc sơn. Trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng với tổng số tiền 60 triệu đồng triệu đồng.

33

Ông Trần Minh Tính – phó giám đốc đã về thăm và tặng 30 suất quà cho đối tượng nghèo tại xã Ngọc Sơn

Đây là tình cảm của tập thể cán bộ công nhân viên chức lao động Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Nghệ An nhằm giúp các gia đình nghèo ở huyện Đô lương giảm bớt khó khăn và đón tết cổ truyền vui vẻ.

Tại huyện Anh sơn, Ngân hàng CPTM Đầu tư và phát triển Nghệ an đã về thăm và tặng 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tào sơn.

32

Ông Trần Minh Tính – phó giám đốc đã về thăm và tặng 100 suất quà cho đối tượng nghèo tại xã Tào Sơn  huyện Anh Sơn

Toàn bộ các suất quà trên do Ngân hàng CPTM Đầu tư và phát triển Nghệ an quyên góp ủng hộ từ cán bộ, nhân viên để hỗ trợ người nghèo. Đây là việc làm thể hiện tình cảm và trách nhiệm của xã hội đối với các gia đình nghèo trong dịp tết Mậu Tuất 2018.

                                                                   Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt