Mỹ sơn : Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9.

Trong 2 ngày 1 và 2/9, Xã Mỹ Sơn đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

 Các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh  2/9 ở xã Mỹ sơn đã diễn ra sôi nổi, với nhiều hình thức phóng phú hấp dẫn, thu hút đông đảo thanh, thiếu niên và nhân dân tham gia như: Thi nghi thức đội, đồng diễn thể dục nhịp điệu , múa hát tập thể của gần một ngàn học sinh tham gia.

Các em học sinh trường tiểu học Mỹ Sơn đang thể hiện phần thi nghi thức đội


Đây là hoạt động thể hiện sức mạnh đoàn kết và tinh thần cách mạng với khí thế thi đua sôi nổi nhằm ôn lại truyền thống của dân tộc, ngày cách đây 68 năm chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cũng từ đây nhân dân Việt Nam vùng lên đập tan xiềng xich nô lệ, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc. Trước đó xã Mỹ sơn đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng thu hút hàng ngàn lượt người đến xem với 30 tiêt mục văn nghệ từ 10 xóm. Với chủ đề ca ngợi Đảng , Bác Hồ và quê hương đất nước. Cũng nhân dịp này đoàn thanh niên đã tổ chức giải bóng đã thiếu niên, nhi đồng chào mừng ngày thành lập nước.

Hàng ngàn học sinh tham gia thi múa hát tập thể chào mừng kỷ niệm ngày Quốc Khành 2/9 tại xã Mỹ Sơn


Có thể nói các hoạt động chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 ở xã Mỹ Sơn thực sự là ngày hội lớn của tòan dân, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và để lại ấn tượng  tốt đẹp trong nhân dân.

Đây chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và giáo dục truyền thống Cách mạnh cho thế hệ trẻ về sự hy sinh to lớn của các bậc cha  anh để có ngày độc lập hôm nay đồng thời tạo nên một sân chơi thực sự bổ ích cho đoàn viên thanh thiếu niên và các em thiếu nhi.

Hữu Hoàn