Một thanh niên nhảy từ tầng 19 tòa nhà VIMECO

Vụ việc xảy ra vào sáng nay tại khu nhà CT3 tòa nhà VIMECO. Nạn nhân được xác định là một thanh niên 24 tuổi, làm việc tại một công ty thiết kế có trụ sở gần tòa nhà VIMECO.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 10h sáng nay (ngày 9/9), nhiều người dân tại tầng 3 tòa nhà CT3 CT3-Vimeco 25 tầng (đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đột ngột nghe thấy tiếng rơi mạnh xuống sàn. Khi nhìn ra ban công tầng 3, mọi người kinh hoàng nhận thấy một nam thanh niên nằm sõng soài, người bê bết máu.

 

Cơ quan công an xác định nạn nhân là Nguyễn M.Đ. (24 tuổi), trú tại phường Văn Chương, quận Đống Đa (Hà Nội), đã nhảy xuống từ tầng 19.

Anh Đ làm việc tại một công ty thiết kế gần hiện trường vụ tự tử. Ít phút trước khi diễn ra vụ việc nói trên, camera an ninh của tòa nhà ghi lại được hình ảnh anh Đ tại tầng 19.

Tại hiện trường tầng 19, nạn nhân để lại đôi dép và một cuốn sổ. Đến 12h cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến hiện trường. Lực lượng chức năng tiến hành đưa thi thể người xấu số tới nhà xác bệnh viện gần đó để làm các thủ tục mai táng.

Theo Dântri