Một thanh niên chết sau vụ hỗn chiến

(Dân trí) – Khoảng 22 giờ đêm 29/7 xảy ra một cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên tại xóm 2, xã Nghi Ân, thành phố Vinh, Nghệ An. Sáng nay, 30/7, người dân phát hiện một thanh niên chết với nhiều vết chém trên người.

Nạn nhân được xác định là Bạch Hải (23 tuổi), trú tại xóm 9, xã Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An, bị chém rất nhiều nhát vào sau gáy, đầu…

Theo người dân xã Nghi Ân, vào đêm qua, khoảng 22 giờ có hai nhóm thanh niên dùng đao, kiếm xuất hiện tại khu vực này đánh chém nhau. Người dân sợ hãi nên không ai dám ra can thiệp.
Công an TP Vinh có mặt tại hiện trường vụ án điều tra.
Sau hơn 15 phút giao tranh, người dân nhìn thấy một thanh niên mặc áo màu đỏ chạy vào khu vực xóm 2, xã Nghi Ân. Lúc này toán thanh niên bỏ đi. Đến khoảng 6 giờ sáng hôm nay, nhân dân phát hiện xác một thanh niên nằm chết cạnh một nhà dân trong tình trạng không mặc áo. Ngay lập tức, sự việc được báo lại với cơ quan chức năng.

Có mặt tại hiện trường, Công an TP Vinh xác định nạn nhân Hải có quấn chiếc áo màu đỏ trên người, chết trong tư thế nằm sấp với nhiều vết chém ở đầu, gáy, cổ, tử vong vì mất quá nhiều máu. Tại hiện trường, máu chảy lênh láng.

Người dân nơi đây cũng cho biết thêm, khoảng 30 phút sau khi cuộc hỗn chiến xảy ra, một nhóm thanh niên khác đi xe máy đến hiện trường soi đèn tìm kiếm cái gì đó, sau đó chạy biến.
 
Vụ việc đang được Công an thành phố Vinh điều tra làm rõ.
Nguyễn Duy

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt