Một công an bị đâm hơn 20 nhát dao

Khoảng 14 giờ 30 ngày 17/8, người dân xóm 2, xã Nghi Kim, TP Vinh (Nghệ An) phát hiện ông Nguyễn Quốc Ngạn, công an viên xóm 2, chết trên giường, cơ thể bị hơn 20 vết đâm.

Theo người dân xóm 2 kể lại, trưa ngày 17/8, con ông Ngạn cùng người em họ đang chơi ở nhà dưới, chạy lên nhà trên lấy nước uống thì phát hiện ông Ngạn nằm trên giường, xung quanh máu chảy lênh láng. Nghe tiếng hô hoán, bà con chạy sang và xác định ông ngạn đã chết trước đó khoảng 1 giờ đồng hồ.

 

Người nhà nạn nhân cho biết ông Ngạn có thói quen ngủ trưa và khi đi ngủ bao giờ cũng đóng chặt cửa nhà. Theo phán đoán, rất có thể thủ phạm biết thói quen này của ông nên chờ lúc ông say giấc ngủ trưa để ra tay. Cơ quan điều tra xác định ông Ngạn bị giết rất dã man: phần đầu bị đập bằng búa dẫn đến biến dạng, trên người bị đâm hơn 20 nhát dao.

 

Vụ trọng án này đang được Công an tỉnh Nghệ An kết hợp với Công an thành phố Vinh khẩn trương điều tra. Cơ quan điều tra cho rằng có thể thủ phạm đã phi tang vũ khí gây án xuống chiếc ao gần nhà nạn nhân. Việc tát ao tìm hung khí đang được tiến hành.

 

Được biết ông Nguyễn Quốc Ngạn sinh năm 1957, có một vợ và 4 con gái. Ông Ngạn là công an viên xóm 2 kiêm xóm phó, được người dân đánh giá là hiền lành, tốt bụng.

Dân trí

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt