Mẹ nhẫn tâm vứt con vừa chào đời vào nhà vệ sinh

6h sáng ngày 24/12 vừa qua, một đứa trẻ vừa chào đời chỉ khoảng 10 phút đã bị chính mẹ đẻ của mình đem vứt vào nhà vệ sinh công cộng.

Sự việc đau lòng xảy ra ở một nhà vệ sinh công cộng của một khu dân cư thuộc thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc khi một đôi vợ chồng già đi tập thể dục ngang qua nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà vệ sinh đã phát hiện và lập tức đưa em nhỏ đi cấp cứu.

%image_alt%

                  Cháu bé may mắn được phát hiện và cấp cứu kịp thời.


Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tế Nam cho hay, em nhỏ đang trong tình trạng nguy kịch do giãy giụa khá lâu trong hố phân nên bị trầy xước, nhiễm trùng và bị bỏ đói từ lúc sinh ra đến khi bị phát hiện.

Hiện tại, em nhỏ đã được tắm rửa sạch sẽ và được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt, tuy nhiên vẫn chưa qua giai đoạn nguy kịch do những chấn thương quá lớn trong khi cơ thể bé còn non nớt.

Ngay cổng nhà vệ sinh công cộng có lắp camera theo dõi, người ta phát hiện mẹ đứa trẻ là một cô gái cao khoảng 1,50m và nhìn bề ngoài khá sành điệu.

Người mẹ nhẫn tâm ấy đã vứt đứa trẻ xuống hố phân và lấy tờ báo đậy lên rồi bỏ đi. Hiện cảnh sát đang điều tra và tuy tìm người mẹ nhẫn tâm nói trên.


Theo Đọc Báo

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt