Mầm non Thị Trấn tổ chức giao lưu “Bé khỏe, Bé khéo – Bé tài năng” năm học 2018 – 2019

Sáng 29/3, Trường mầm non thị trấn đã tổ chức giao lưu “Bé khỏe , bé khéo, bé tài năng” năm học 2018-2019.

a1

Chương trình văn nghệ do các cháu mầm non Thị trấn thể hiện

Tham gia giao lưu có 600 cháu với 19 nhóm lớp, các em được trải qua 3 phần giao lưu gồm: “Bé khỏe, Bé khéo, Bé tài năng”.  Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư và dàn dựng công phu, hình thức thể hiện phong phú, các đội đã trình diễn các tiết mục xuất sắc, những màn trình diễn ấn tượng và các sản phẩm bắt mắt.

a2

Đông đảo các cháu và phụ huynh tham dự

Tại các phần giao lưu, các bé đều thể hiện được khả năng nhanh nhẹn, sáng tạo, thông minh và khả năng làm việc theo nhóm. Qua đó, các bé đã hoàn thành các hoạt cảnh một cách nhanh, chính xác.

Giao lưu “Bé khỏe, Bé khéo- Bé tài năng” , năm học 2018-2019 nhằm tuyên truyền những kiến thức khoa học về cách chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức chính trị xã hội, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện  về đức – trí – thể – mỹ.

a3

Phần thể hiện bé tài năng của các cháu

Đây còn là sân chơi để các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất thông minh, nhanh nhẹn. Đồng thời, khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhất là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”./.

Lê Hoàn