Liên hoan Phát thanh – Truyền hình Nghệ An lần thứ 14

Sáng 12/9/2009, đúng vào kỷ niệm 79 năm ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An khai mạc Liên hoan Phát thanh – Truyền hình lần thứ 14. 

 

 %image_alt%
Trao lưu niệm cho các đơn vị tham gia. Ảnh: Phan Nguyễn

Đây là hoạt động nghiệp vụ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình phát thanh – truyền hình đáp ứng yêu cầu nghe, xem ngày càng cao của thính giả và khán giả. 
 

%image_alt% 
Ban giám khảo cùng các đại biểu theo dõi các tác phẩm truyền hình.

Tham gia liên hoan có 193 tác phẩm, trong đó 104 tác phẩm phát thanh, 89 tác phầm truyền hình, gồm các thể loại phóng sự ngắn, gương người tốt việc tốt, phóng sự chuyên đề, phim tài liệu, trao đổi, toạ đàm của 24 đơn vị huyện, thành phố, thị xã và một số ngành và đài truyền thanh cơ sở.

Thiết thực kỷ niệm 40 thực hiện Di Chúc của Bác Hồ, liên hoan có gần 25% tác phẩm, phần lớn là gương làm theo trong Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
 
Để chuẩn bị cho liên hoan, từ đầu năm Đài PT-TH tỉnh đã phát động phong trào thi đua sản xuất các tác phẩm chất lượng cao để tham gia các giải báo chí của tỉnh và Hội nhà báo Việt Nam và Liên hoan PT-TH toàn quốc năm 2009.

Theo bao Nghean