Liên đoàn võ thuật tỉnh Nghệ An trao xe đạp cho học sinh nghèo ở Tràng Sơn, Hồng Sơn và Ngọc Sơn.

Nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện đến trường học tập và chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021.

a44444

Đại võ sư Bùi Duy Vinh – Chủ tịch Liên đoàn võ thuật tỉnh Nghệ an và lãnh đạo trường THCS xã Tràng Sơn trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hữu Hoàn.

Sáng ngày 1/2/2021, Liên đoàn võ thuật tỉnh Nghệ An trao xe đạp cho học sinh nghèo ở Tràng Sơn, Hồng Sơn và Ngọc Sơn. Tham dự có Đại võ sư Bùi Duy Vinh và các thành viên liên đoàn võ thuật tỉnh Nghệ An cũng với Võ đường Trọng Nhân Phát Đô Lương

Tại trường THCS xã Tràng Sơn các Võ sư đã trao tặng 3 xe đạp cho các em Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Văn Hoàng, Trần Văn An học sinh trường  THCS Tràng Sơn.

a11111

Cũng nhân dịp này, Võ đường Trọng Nhân Phát trao tặng em  Nguyễn Hà Vy học sinh trường tiểu học Ngọc Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 1 chiếc xe đạp để giúp em đến trường học tập.

Đây là những món quà rất có ý nghĩa, thể hiện tình cảm của Liên đoàn võ thuật Nghệ An và võ đường Trọng Nhân Phát Đô Lương đối với các em học sinh nghèo tiếp tục con đường học tập.

Hữu Hoàn.