Liên đoàn lao động tỉnh và Liên đoàn lao động huyện tổ chức tết sum vầy tại công ty KIDO Vinh

Hưởng ứng lời kêu gọi của bí thư Tỉnh ủy “tết vì người nghèo”, chiều 13/1,   Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ an phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Đô Lương đã tổ chức tết Sum vầy tại công ty KIDO Vinh.

anh-1

Tiết mục văn nghệ của cô và trò trường mầm non Tân Sơn

anh-10

Tham dự có đồng chí Võ thị Minh Sinh UVBTV tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Các phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lê Minh Giang phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang Phó chủ tịch UBND huyện.

anh-5

Bà Võ thị Minh Sinh chúc tết cán bộ và công nhân công ty KIDO Vinh. Ảnh: Lê Hoàn

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao 200 suất quà và Liên đoàn lao động huyện cũng đã trao 50 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Công ty KIDO Vinh trao 24 sổ tiết kiệm cho 24 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi sổ trị giá 4 triệu đồng. Cũng trong dịp này Liên đoàn lao động huyện đã trao giấy khen và quà cho 112 công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.  Ngoài nhận quà, trong dịp này công nhân công ty KIDO Vinh còn được bốc thăm trúng thưởng và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức để nhận quà.

anh-9

Cũng trong dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ tỉnh đồng chí Võ thị Minh Sinh UVBTV tỉnh uỷ- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã trao tặng 30 triệu đồng tết “Vì người nghèo” cho Công ty KIDO Vinh.

Đây là hoạt động được Liên đoàn lao động tỉnh và liên đoàn lao động huyện Đô Lương tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm, ủng hộ đối với công nhân lao động đang gặp khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

Lê Hoàn