Liên đoàn lao động huyện Đô Lương: tổ chức thăm và tặng quà cho các cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động huyện Đô Lương đã tổ chức thăm và tặng quà cho cán bộ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cán bộ công đoàn là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ. Cùng đi có đ/c Nguyễn Đăng Hồng – chủ tịch liên đoàn lao động huyện.

Tại các xã Đà Sơn, Xuân Sơn, Nhân Sơn, Bài Sơn, Trung tâm y tế huyện Đô Lương và công ty may Prex Vinh, Liên đoàn lao động huyện đã trao 55 suất quà cho các cán bộ, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trong có có 16 suất quà tặng cho các đoàn viên công đoàn là con của thương binh, bệnh binh, liệt sỹ. Mỗi suất quà được trao trị giá 200 nghìn đồng.

Đ/c Nguyễn Đăng Hồng – CT LĐLĐ huyện tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và con em gia đình chính sách.


Các phần quà tuy không lớn, nhưng là nguồn động viên kịp thời đối với những người lao động trên địa bàn huyện, cũng thể hiện sự quan tâm tới người lao động  có hoàn cảnh khó khăn của Liên đoàn lao động huyện Đô Lương. 

Đài Đô Lương