Liên đoàn lao động huyện Đô Lương tặng quà các đoàn viên gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ huyện Đô Lương đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Đại Sơn đoàn đã đến tặng quà cho các đoàn viên Nguyễn Huy Hoàng thương binh, Nguyễn Thọ Hải, Lê Thị Vân, Lê Văn Trường đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

LDLDtq

Lãnh đạo LĐLD huyện trao quà tới đoàn viên công đoàn xã Đại Sơn

Tại xã Quang Sơn đoàn đã vào thăm gia đình đoàn viên Trần Thị Hoa, thân nhân liệt sĩ, đang bị bệnh hiểm nghèo.

Tại xã Hòa Sơn và xã Văn Sơn đoàn đã đến thăm gia đình liệt sĩ là Cô Thái Thị Lương – giáo Mầm non Tân Sơn và cô Đặng Phương Nga – giáo viên Trường tiểu học Thương Sơn.

LDLDtq1

Đoàn đã về xã Tân Sơn đến thăm và Tặng quà các gia đình: Cô Nguyễn Thị Thủy và Nguyễn Thị Thúy giáo viên Mầm non Tân Sơn, bị bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

LDLDtq2

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Đô Lương trao tặng 30 suất quà cho nữ đoàn viên công đoàn Cty May Pret Vinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức trao tặng 30 suất quà cho nữ đoàn viên công đoàn Cty May Pret Vinh với giá trị mỗi suất quà là 200 ngàn đồng,

Đợt này, LĐLĐ huyện Đô Lương tổ chức trao 83 suất quà với trị giá gần 17 triệu đồng, trong đó có 20 suất quà cho đoàn viên thuộc đối tượng chính sách và 63 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ốm đau bệnh tật ./.

 

Hoàng Phi.