Lễ trao thưởng Liên hoan dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh

Sau 2 ngày diễn ra, Liên hoan dân ca Ví, dặm Nghệ Tĩnh cụm 2 được tổ chức ở huyện Đô Lương đã thành công tốt đẹp.

h4

Tiết mục biểu diễn của CLB dân ca ví, dặm xã Bồi Sơn

Liên hoan đã quy tụ 300 diễn viên của 13 câu lạc bộ đến từ các huyện. Liên hoan đã thực sự có sức lan tỏa rộng rãi, các câu lạc bộ đã đưa đến liên hoan những tiết mục hấp dẫn, được dàn dựng công phu và có sự sáng tạo. Nhiều tiết mục tự biên, tự diễn. Liên hoan lần này có sự tham gia của nhiều nghệ nhân lớn tuổi và nhiều em nhỏ tuổi.

h5

Các thành viên trẻ tuổi của CLB dân ca Ví, dặm huyện Con Cuông.

Theo  nghệ sỹ nhân dân Phạm Tiến Dũng  phó giám đốc Sở văn hóa thông tin và thể thao cho biết: Đơn vị chủ nhà huyện Đô Lương đã làm tốt công tác chuẩn bị về mọi từ công tác tổ chức đến công tác tuyên truyền, quảng bá.

h2

Nghệ sỹ nhân dân- Phó Giám đốc Sở Văn hóa thông tin và thể thao trao giải nhất cho CLB Dân ca Thanh Văn huyện Thanh Chương.

Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB Dân ca Thanh Văn huyện Thanh Chương, 2 giải nhì cho CLB dân ca xã Bồi Sơn và xã Tân Sơn. Trao 15 giải A cho các đội trong đó Đô Lương có 5 tiết mục.

h1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang Phó chủ tịch UBND huyện trao đồng giải nhì cho CLB Tân Sơn và Bồi Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Nghệ Sỹ nhân  dân Phạm tiến Dũng- Phó giám đốc Sở Văn hóa thông tin và thể thao, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang Phó chủ tịch UBND huyện đã trao giải cho các đơn vị./.

Hữu Hoàn