LĐLĐ tỉnh trao áo ấm của Tổng LĐLĐVN cho học sinh nghèo ở Đô Lương

 Sáng ngày 9/12/2014, tại trường THCS xã Đại Sơn- Đô Lương, LĐLĐ tỉnh cùng LĐLĐ, Công đoàn ngành giáo dục huyện đã tổ chức lễ trao áo ấm của quỹ bảo trợ trẻ em Tổng LĐLĐVN cho học sinh nghèo ở Đô Lương. Đây là một trong 3 huyện của tỉnh Nghệ An được quỹ bảo trợ trẻ em Tổng liên đoàn trao tặng trong mùa đông năm nay.

Trong đợt này, quỹ bảo trợ trẻ em Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng 200 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo của các trường Tiểu học và THCS thuộc các xã miền núi khó khăn của huyện Đô Lương. Toàn bộ kinh phí mua áo ấm do Tập đoàn dầu khí Việt Nam hỗ trợ.

%image_alt%

Được sự uỷ quyền của cấp trên, bà Nguyễn Thị Thu Nhi – PCT. LĐLĐ tỉnh đã trao 25 áo ấm tới các em học sinh nghèo của xã Đại Sơn. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa nhằm động viên kịp thời các em học sinh nghèo, giúp các em được mặc ấm trong mùa đông, bảo vệ sức khoẻ và giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

%image_alt%

Ngoài việc trao 25 áo ấm cho các em học sinh nghèo tại xã Đại Sơn, số áo ấm còn lại sẽ được LĐLĐ và Công đoàn ngành giáo dục huyện Đô Lương tổ chức trao cho các em học nghèo tại các xã khó khăn trong những ngày tới

Sỹ Bắc