LĐLĐ tặng quà nhân ngày LĐLĐ Việt Nam 28/7 và ngày thương binh, Liệt sỹ 27/7

Nhân ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam 28/7, sáng ngày 24-7-2015, LĐLĐ huyện Đô Lương đã thăm và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Các đ/c lãnh đạo LĐLĐ huyện đã về tổ hợp sản xuất thêu, in thuộc công ty TNHH DaeHyun Vina và Công ty TNHH With ViNa tặng quà cho các đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mong các đoàn viên sớm vượt qua khó khăn để yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Thị Hương Thủy – PCT LĐLĐ tặng quà cho các đoàn viên công đoàn tổ hợp sản xuất thêu, in thuộc công ty TNHH DaeHyun Vina và Công ty TNHH With ViNa

Tại các xã Mỹ Sơn, Thái Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn, thay mặt LĐLĐ huyện, đ/c Nguyễn Đăng Hồng – Chủ tịch LĐLĐ và đ/c Nguyễn Thị Hương Thủy- PCT LĐLĐ đã tặng quà cho các đoàn viên công đoàn khối xã. Tại các xã, các đoàn viên công đoàn được nhận quà đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của tổ chức công đoàn cấp trên, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Đăng Hồng – Chủ tịch LĐLĐ tặng quà cho các đoàn viên công đoàn khối xã

Cũng nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, LĐLĐ huyện đã tới gia đình các đoàn viên công đoàn ở các xã Mỹ Sơn, Tân Sơn, Thượng Sơn, Trù Sơn để thăm hỏi và tặng quà. Tại gia đình các đoàn viên công đoàn là thương binh, bệnh binh và có người thân là Liệt sỹ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã động viên thăm hỏi, bày tỏ lòng tri ân đối với những người đã cống hiến máu xương để đất nước dành được độc lập tự do. Chúc gia đình các đoàn viên phát huy tốt chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Lê Ngọc Phương.