LĐLĐ huyện: Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn trường học và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.  

 

Chiều ngày 25/8/2017, Liên đoàn lao động huyện Đô Lương đã tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn trường học năm học và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018.

tk-cong-doan

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong năm học 2016 – 2017, Công đoàn các trường học thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động của Ngành. Với phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học đã có 24 giáo viên  bậc THCS đạt dạy giỏi cấp tỉnh chu kì 2016 – 2018, ở bậc mầm non có 105 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 11 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh và bồi dưỡng 36 em học sinh giỏi cấp quốc gia, 146 em học sinh giỏi tỉnh.79 đơn vị đạt tập thể lao động tiên tiến và 2608 giáo viên đạt lao động tiên tiến, 413 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Trong năm học đã có 41 đơn vị trường học tổ chức ngày lao động công ích, 14 đơn vị xây dựng công trình tháng công nhân. Kết quả công đoàn giáo dục được xếp loại vững mạnh xuất sắc, nhiều tập thể và cá nhân được các cấp công đoàn tặng thưởng bằng khen và giấy khen.

tk-cong-doan11

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thuỷ – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trao cờ thi đua của Tổng Liên đoàn LĐ Việt Nam cho Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn

Về nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện đổi mới giáo dục của ngành học, bậc học,  làm tốt công tác chăm lo đời sống,  bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, nhà giáo và người lao động, tổ chức các phong trào thi đua, gắn với nhiệm vụ của đơn vị, trường học, đạt được hiệu quả cao.

Đồng chí Lê Văn Lai – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Nhân dịp này,  được sự ủy quyền của cấp trên, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương đã tổ chức trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 16 cán bộ, giáo viên. Trao cờ thi đua của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho Công đoàn trường tiểu học Thị Trấn, trao Bằng khen, giấy khen cho các tập thể  và cá nhân vì đã hoàn thành  xuất sắc hoạt động công đoàn năm học 2016 – 2017.

 Sỹ Bắc – Hoàng Phi