LĐLĐ huyện Đô Lương tặng 66 suất quà cho thân nhân gia đình chính sách và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ và 89 năm ngày công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018), liên đoàn lao động huyện Đô Lương đã đi thăm, tặng quà cán bộ công đoàn là thân nhân gia đình chính sách và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

a2

LĐLĐ huyện Đô Lương thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân gia đình chính sách tại xã Bài Sơn.

Đợt này, LĐLĐ huyện đã trao 66 suất quà, trong đó, trao 54 suất quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, 12 suất quà cho cán bộ công đoàn là thân nhân của các gia đình thương binh, liệt sỹ. Tổng số tiền được trao lần này là gần 15 triệu đồng. Trong đó, có 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng do đoàn viên công đoàn công ty Bảo hiểm nhân thọ chi nhánh tây Nghệ An trao.

a3

Công đoàn Đô Lương trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Sơn.

a1

Trao quà cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn tại xã Xuân Sơn. Ảnh: Thúy Hằng

Đây là những món quà bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ đã góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời quan tâm tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên đoàn viên công đoàn vượt qua hoàn cảnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

a2

Đồng chí Nguyễn Tất Cường – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho các công nhân

Buổi chiều cùng ngày, LĐLĐ huyện đã về thăm và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn PrexVinh có hoàn cảnh khó khăn. Đợt này, LĐLĐ huyện đã tặng 30 suất quà, mỗi suất 200.000 đồng nhằm hỗ trợ và động viên kịp thời các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

a1

Đợt này, LĐLĐ huyện trao 30 suất quà cho công nhân Prex Vinh.

Trong thời gian qua, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức các đợt tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Prex Vinh

Thúy Hằng