LĐLĐ huyện Đô Lương: Khai mạc giải cầu lông Cán bộ công chức, viên chức và người lao động các xã thị năm 2013.

Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Nghệ An lần thứ XVII và kỉ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Đô Lương, sáng ngày 7/3/2013, tại 2 xã Đặng Sơn và Hòa Sơn, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức khai mạc vòng loại giải cầu lông cán bộ công chức, viên chức và người lao động các xã thị năm 2013.


Tham gia giải có trên 300 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức của 33 xã thị trong toàn huyện, các xã thị được chia thành 2 cụm và tổ chức thi đấu tại sân thi đấu của xã Đặng Sơn và Hòa Sơn. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 3 nội dung là đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 5 độ tuổi là dưới 35, 40, 45, 50 tuổi và 51 tuổi trở lên.

Giải đấu là dịp để các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các xã thị được giao lưu thi đấu, tạo mối đoàn kết, đồng thời cũng là dịp để rèn luyện nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt công tác lao động và học tập tại mỗi địa phương.


Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, hào hứng thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Trong thời gian 2 ngày, tại mỗi cụm sẽ thi đấu để chọn ra các giải nhất nhì ở mỗi lứa tuổi để tham gia thi đấu vòng chung kết ở huyện vào ngày 9/3/2013. Giải cầu lông CBCCVC và người lao động do LĐLĐ huyện Tổ chức năm 2013, là lần đầu tiên được tổ chức mở rộng trong toàn huyện tạo nên phong trào thể thao sôi nổi từ cơ sở chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập huyện. Sau khi tổ chức tại cum 1, cụm 2 ở các xã thị, ngày 9/3 BTC sẽ khai mạc giải cầu lông CBCCVC và người lao động tại sân Trung tâm huyện.

Sỹ Bắc