LĐLĐ huyện Đô Lương biểu dương 30 gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020

Chiều ngày 18/6, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020. Tới dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy  và 30 gia đình tiêu biểu đại diện cho hơn 10 nghìn cán bộ, đoàn viên của 155 tổ chức công đoàn cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của các cấp công đoàn huyện Đô Lương đã được triển khai sâu rộng trên mọi lĩnh vực, nội dung phong phú. Công tác thi đua khen thưởng ngày càng đổi mới bám sát vào nhiệm vụ chính trị được giao. Các phong trào thi đua đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia,  tích cực. Với tinh thần năng động, sáng tạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị.

Ở huyện Đô Lương đã có hàng trăm sáng kiến kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, công tác quản lí, công tác hành chính và công tác phát triển giáo dục trên địa bàn.

Thông qua công tác thi đua, LĐLĐ huyện đã lựa chọn 30 gia đình tiêu biểu trong phong trào thi đua, yêu nước ở các công đoàn cơ sở giai đoạn 2016 – 2020…. 30 gia đình có hoàn cảnh, lĩnh vực công tác khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung đó là sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm của các thành viên trong gia đình để hoàn thành xuất sắc trong công tác và học tập.

Lãnh đạo huyện trao thưởng cho các gia đình.

Đây là dịp để LĐLĐ huyện tôn vinh sự đóng góp của các gia đình trong học tập, lao động công tác, đề cao vai trò của gia đình trong thực hiện các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Thông qua hoạt động này nhằm phát huy giá trị cao đẹp của gia đình, để từ đó xây dựng và lan tỏa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Lãnh đạo Ban dân huyện và  LĐLĐ huyện trao thưởng cho các gia đình tiêu biểu.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện và  LĐLĐ huyện  đã trao giấy khen cho 30 gia đình tiêu biểu huyện Đô Lương giai đoạn 2016 – 2020.

Sỹ Bắc