LĐLĐ Đô Lương: Tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC-LĐ năm 2014

Chiều ngày 9/12/2014, LĐLĐ huyện Đô lương tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn phong trào CNVC-LĐ năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Về dự có bà Nguyến Thị Thu Nhi – PCT LĐLĐ Tỉnh, đ/c Lê Minh Giang – PBT HU, Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện.

Trong năm 2014, LĐLĐ huyện Đô lương đã chủ động ký kết chương trình phối hợp với các cơ quan về các nội dung hoạt động. Nhân các ngày lễ lớn, tổ chức trao 300 suất quà trị giá gần 70 triệu đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Vận động ĐVCĐ ủng hộ 1 ngày lương theo chương trình “Nghĩa tình Hoàng sa, Trường Sa” với số tiền trên 420 triệu đồng. Hỗ trợ tu sửa và xây mới 4 nhà với số tiền 110 triệu đồng, ủng hộ xây dựng quỹ “ Mái ấm công đoàn” với số tiền 45 triệu đồng.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

Chỉ đạo các đơn vị tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động có chất lượng, hiệu quả, đảm bảo thời gian. Hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký danh hiệu đạt chuẩn văn hóa năm 2014 và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ Xanh, sạch, đẹp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”. Phối hợp với Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa“ huyện tiến hành thẩm định 48 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa theo Thông tư số 08-Kết quả có 40 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đủ điều kiện đạt chuẩn văn hóa. Phát động phong trào thi đua và tổ chức cho các tập thể và cá nhân đăng ký các danh hiệu. Phối hợp Tổ chức Lễ hội Làng Sen và Liên hoan dân ca ví, giặm xứ Nghệ huyện Đô Lương với sự tham gia của 49 đơn vị. Trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho 31 cán bộ, đoàn viên công đoàn, giới thiệu 152 đoàn viên ưu tú tham gia lớp cảm tình Đảng, kết quả có 110 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng. Kết quả, phân xếp loại: có 32/59 CĐCS đạt Xuất sắc.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Đăng Hồng – CT Liên đoàn lao động huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Nhân dịp này,LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Huy Khôi