LĐLĐ Đô Lương: Chương trình “Tết sum vầy” trao tặng 719 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp.

Sáng ngày 24/1/2019, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”. Tới dự chương trình “Tết sum vầy” có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Phó chủ tịch UBND huyện.

a1

Tiết mục văn nghệ tại chương trình “Tết sum vầy”

Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, nhất là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đây cũng là dịp để các đoàn viên, người lao động chia sẻ tâm tư, nguyện vọng; cũng là dịp để các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự chăm lo đối với đời sống công nhân, viên chức lao động, giúp người lao động an tâm hoạt động sản xuất, công tác.

a2

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy- Chủ tịch LĐLĐ huyện Đô Lương trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với tên gọi “Tết sum vầy”, LĐLĐ mong muốn, tất cả các đoàn viên sẽ nhận được 2 lần hạnh phúc, đó là có những ngày hạnh phúc sum vầy bên gia đình và giữ gìn sức khỏe để trong những ngày đầu năm mới có mặt đầy đủ tại cơ quan, đơn vị để tiếp tục lao động sản xuất.

a3

Trao quà cho các đoàn viên là cán bộ bán chuyên trách các xã- thị có thu nhập thấp

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã phối hợp với nhà mạng Mobifone trao quà tết cho 181 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 26 suất trị giá 500 ngàn đồng, 156 suất trị giá 300 ngàn đồng. Đồng thời trao quà cho 538 đoàn viên là giáo viên hợp đồng, cán bộ bán chuyên trách các xã- thị có thu nhập thấp, mỗi suất quà là 1 can dầu ăn 2 lít.

a4

Trao quà cho các giáo viên hợp đồng có thu nhập thấp

Cũng nhân dịp này, LĐLĐ huyện mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều, sâu sát hơn nữa của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, chuyên môn, các tổ chức, cơ quan Doanh nghiệp đến hoạt động của Công đoàn, đặc biệt là công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong thời gian tới.

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo phòng GDĐT huyện đã trực tiếp về xã Đại Sơn để tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn giáo viên hợp đồng, cán bộ bán chuyên trách các xã- thị có thu nhập thấp.

a5

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy- Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 cán bộ bán chuyên trách các xã Đại Sơn có thu nhập thấp

Tại UBND xã Đại Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy- Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 cán bộ bán chuyên trách các xã Đại Sơn có thu nhập thấp, 3 suất quà cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Trao 3 suất quà cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công ty lợn nái ngoại Thái Dương.

a6

Trao quà cho các giáo viên hợp đồng trường Đại Sơn có thu nhập thấp. Ảnh: Ngọc Phương

 Tại trường THCS Đại Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy- Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong đoàn đã trao 5 suất quà cho 5 giáo viên Tiểu học Đại Sơn 1 có thu nhập thấp, 2 suất quà cho đoàn viên Tiểu học Đại Sơn 2 và 9 suất quà cho đoàn viên THCS Đại Sơn.

                                                                Ngọc Phương