Lãnh đạo tỉnh ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ tỉnh Nghệ An thăm tặng quà tết cho các đối tượng tại Đô Lương.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, năm mới 2014, sáng ngày 20/1, đoàn cán bộ lãnh Tỉnh ủy, UBND, HĐND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Phúc Hợp – Trưởng ban dân vận tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại huyện Đô lương.

Đoàn đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho Cụ Nguyễn Thế Thị – Lão thành CM tại xã Mỹ sơn, cụ Nguyễn Thị Thịnh xã Giang sơn Đông và cụ Mai Văn Dung là thân nhân liệt sỹ tại xã Giang sơn Tây. Thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn thị Giám và Nguyễn thị Quyên là đối tượng người già trên 100 tuổi ở xã Lưu sơn và Thuận sơn. Trị giá mỗi suất quà cho các đối tượng là 1.500.000 đồng bao gồm 1 chăn ấm và 1 triệu đồng tiền mặt.

Đồng chí Nguyễn Phúc Hợp – Trưởng ban dân vận tỉnh ủy tặng quà cho cụ Mai văn Dung thân nhân liệt sỹ tại xã Giang Sơn Tây.

Ngoài ra, đ/c Nguyễn Phúc Hợp và đoàn đã đến thăm tặng quà cho cán bộ và 15 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Đa khoa Đô Lương.

Đồng chí Nguyễn Phúc Hợp – Trưởng ban dân vận tỉnh ủy tặng quà cho bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa huyện Đô Lương.

Thăm tặng quà cho cán bộ và các đối tượng xã hội và trẻ em mồ côi tại trung tâm Bảo trợ Nghệ An tại xã Giang Sơn Đông và trung tâm công tác xã hội NA tại xã Lưu sơn – bao gồm 1 suất quà và 5 triệu đồng cho mỗi tập thể và 400.000 đồng cho mỗi đối tượng.

Đồng chí Nguyễn Phúc Hợp – Trưởng ban dân vận tỉnh ủy  tặng quà cho  các em tại TTCTXH Nghệ An.

Được biết, ngoài số quà của tỉnh, thông qua chương trình tết vì người nghèo do UBMTTQ tỉnh NA phát động, dịp này đoàn cũng đã trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đô Lương.
Thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ tỉnh, đ/c Nguyễn Phúc Hợp đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ khó khăn, đồng thời trào các món quà và chúc các đối tượng có 1 cái tết thâm đầm ấm, no đủ.

Huy Khôi