Lãnh đạo sở GD & ĐT tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác chuẩn bị thi của huyện Đô Lương

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vào các ngày 2,3,4/6/2010, chiều ngày 26/5/2010 Ban chỉ đạo các kỳ thi tỉnh Nghệ An đã về Đô lương kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi do đồng chí Trần Mạnh Đồng- Phó Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi năm nay UBND huyện Đô lương đã thành lập Ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch. Chủ tịch UBND huyện đã ra chỉ thị để chỉ đạo các cấp các ngành, các xã liên quan để chỉ đạo tốt kỳ thi. Năm nay Đô lương có 3264 Thí sinh dự thi, trong đó có 2904 thí sinh THPT, 360 Thí sinh  Bổ túc THPT, được tổ chức tại 7 Hội đồng coi thi. Ngoài việc triển khai công tác chuẩn bị, đến nay công tác tuyên truyền, công tác triển khai quy chế, sự phối hợp giữa ngành GD- Công An- BCH Quân sự huyện và các xã thị đã được tiến hành chặt chẽ. Các đơn vị đã tổ chức ký cam kết, tổ chức kiểm tra tại các điểm tổ chức thi như phòng thi, cơ sở vật chất, bảo vệ đề thi, huy động lực lượng bảo vệ gần 100 cán bộ chiến sỹ tham gia đảm bảo an ninh trật tư.Tại 136 phòng thi  tại 7 điểm thi được chuẩn bị đầy đủ theo quy định. Với tinh thần chỉ đạo đó là đảm bảo kỳ thi an toàn, đúng quy chế.

Ban chỉ đạo các kỳ thi của tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị thi của huyện Đô lương, và yêu cầu trong thời gian tới huyện Đô lương tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị kể cả ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT đảm bảo an toàn vào các ngày 2-3-4/6/2010.

Hữu Hoàn