Lãnh đạo huyện và các ban, ngành chúc mừng cán bộ đài Truyền thanh –Truyền hình

Nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành đã đến thăm và chúc mừng cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên đài Truyền thanh –Truyền hình Đô Lương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Lan – Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao hoạt động của đài Truyền thanh –Truyền hình Đô Lương về lĩnh vực tuyên truyền nhiệm vụ chính trị trên hệ thống thông tin đại chúng tỉnh, huyện và đài Truyền thanh cơ sở. Những việc làm của đài đã góp phần cổ vũ, động viên và khơi dậy phong trào phát triển kinh tế – xã hội cũng như công tác an sinh xã hội ở cơ sở. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên đài Truyền thanh – Truyền hình Đô Lương tiếp tục bám sát nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện để đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

%image_alt%
%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên đài Truyền thanh –Truyền hình Đô Lương nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam
%image_alt%
%image_alt%
 Lãnh đạo huyện và các ban, ngành chúc mừng cán bộ đài Truyền thanh –Truyền hình

Trong thời gian qua, thực hiện nhiệm vụ được giao, với tinh thần trách nhiệm của mình, cán bộ đài Truyền thanh – Truyền hình Đô Lương đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành và các xã, thị cũng như nhân dân để phản ánh kịp thời có hiệu quả các hoạt động từ cơ sở. Đài thực sự là cầu nối vừa tuyên truyền chủ trương, đường lối, vừa phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để cấp ủy, chính quyền quan tâm giải quyết.

Hữu Hoàn