Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc mừng đài Truyền thanh – Truyền hình

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2018, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban ngành đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên đài Truyền thanh – Truyền hình.

chucmung

Lãnh đạo huyện Đô Lương tặng hoa chúc mừng cán bộ đài Truyền thanh – Truyền hình nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Ảnh: Hoàng Phi

Trong thời gian qua, cán bộ và nhân viên đài Truyền thanh – Truyền hình đã khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách, các phong trào trên sóng Phát thanh – Truyền hình và Trang TTĐT một cách nhanh  nhạy, kịp thời và đảm bảo định hướng.

chucmung2

Lãnh đạo huyện tham dự. Ảnh: Thúy Hằng

Cán bộ và nhân viên của đài còn tích cực tham gia các hoạt động Văn hóa – Thể thao, giúp đỡ các gia đình và các em có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các em cắp sách đến trường học tập.

chucmung1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư – Chủ tịch UBND huyện biểu dương những kết quả đài Truyền hình. Ảnh: Thúy Hằng

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả đạt được của đài đồng thời chúc mừng nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới đài Truyền thanh – Truyền hình tiếp tục phối hợp chặt chẽ để làm tốt công tác tuyên truyền đem, lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng Đô Lương tiếp tục phát triển trên các lĩnh vực.

chucmung4

Công an huyện chúc mừng ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Ảnh: Thúy Hằng

chucmung3

Lãnh đạo các cơ quan trong khối văn xã chúc mừng đài Truyền thanh – Truyền hình nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Hữu Hoàn