Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc mừng các em đạt điểm cao tại kỳ thi THPT Quốc gia

Sáng ngày 3/8, đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; thầy giáo Dương Xuân Chất – Phó phòng GD&ĐT và ông Tăng Văn Tâm – Chủ tịch hội khuyến học đã đi thăm, tặng quà chúc mừng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi và đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học năm 2018.

Đoàn đã đến thăm em Nguyễn Thị Vân Anh – xóm 4, xã Trung Sơn, học sinh lớp 12T1, trường THPT Đô Lương I. Gia đình em có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng em đã nỗ lực vươn lên học tập tốt. Tại kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, em đạt 27,3 điểm, là thủ khoa khối A của huyện Đô Lương. Em đã đăng ký vào khoa tự động hóa, trường đại học Bách khoa TPHCM

a1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho em Vân Anh tại xã Trung Sơn

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng em Nguyễn Thị Minh – xóm 1, xã Đặng Sơn, học sinh trường THPT Đô Lương I. Em vừa đạt 27,15 điểm, thủ khoa khối A1 tỉnh Nghệ An. Trong suốt 12 năm học tập, em Minh luôn phấn đấu và đạt học sinh giỏi và đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh và học sinh giỏi quốc gia.

a2

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng em Nguyễn Thị Minh- xã Đặng Sơn

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng em Trần Thị Hằng – lớp 12B3, trường THPT Đô Lương II. Tại kỳ thi THPT Quốc gia, em Hằng đạt thủ khoa môn Văn. Em cũng là người có điểm môn văn cao nhất cả nước với 9,7 điểm. Em đã đăng ký vào trường đại học Luật TP HCM.

a3

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng em Trần Thị Hằng – thủ khoa môn Văn của cả nước. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại gia đình các em, đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng GD và hội khuyến học đã tặng hoa, quà chúc mừng các em đã nỗ lực học tập tốt, vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống để trở thành những học sinh tiêu biểu và đạt điểm cao tại kỳ thi vừa qua.  Các em chính là những tấm gương sáng trong học tập vì ngày mai tươi sáng.

Hữu Hoàn