Lãnh đạo Huyện Nghĩa Hành Kết nghĩa Thăm và tặng quà tại huyện Đô Lương

Sáng ngày 2/6/2013, các đồng chí lãnh đạo huyện Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi ra thăm và tặng nhà đại Đoàn kết tại huyện Đô Lương.

Cùng đi có đồng chí Phan Bình -PBT- CT UBND huyện Nghĩa hành, đồng chí Nguyễn Đình Oanh – Nguyên Bí thư huyện uỷ Nghĩa Hành kết nghĩa cùng các đồng chí trong BTV huyện uỷ và lãnh đạo các ban ngành. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trương Hồng Phúc- TUV Bí thư huyện uỷ , Lê minh Giang – PBT thường trực, Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện và các đồng chí trong BTV huyện uỷ .

Các đồng chí lãnh đạo huyện Nghĩa hành đã về xã Mỹ Sơn dâng hoa, dâng hương tại tượng đài chiến thắng và phần mộ các anh hùng liệt sỹ TNXP đã anh dũng hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ thông đường cho những đoàn xe của quân ta phục vụ chiến trường miền Nam, góp phần thống nhất Đất nước.

Các Đ/c lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm và thắp hương kính viếng  hương hồn các liệt sỹ TNXP tại Truông Bồn xã Mỹ Sơn

Cũng nhân dịp này, các đồng chí huyện Nghĩa Hành đã về xóm 10 xã Quang Sơn thăm và tặng quà tới gia đình chị Nguyễn Thị xuân sinh năm 1968 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là gia đình được nhân dân và cán bộ huỵện Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ 50 triệu đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết. Hiện nay ngôi nhà đã cơ bản xây dựng xong với thiết kế 3 gian cấp 4, rộng 54m2 . Sau khi xây dựng hoàn chỉnh ngôi nhà đảm bảo cho gia đình chị Xuân ổn định cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo  huyện Nghĩa Hành thăm và tặng quà tới gia đình chị Nguyễn Thị xuân ở xóm 10 xã Quang Sơn

Việc xây nhà Đại đoàn kết cho chị Nguyễn Thị Xuân do huyện Nghĩa Hành hỗ trợ đã thể hiện tình cảm đoàn kết và sự quan tâm, gắn bó giữa nhân dân hai huyện Đô Lương – Nghĩa Hành . Nhân dịp này lãnh đạo huyện Nghĩa Hành đã về thăm tặng quà, động viên tới gia đình em Nguyễn Văn Nam ở xóm 3 xã Trung Sơn đã dũng cảm cứu các em nhỏ bị đuối nước.
Hữu Hoàn