Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới .

Sáng ngày 27/8, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện  đã về các trường kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới.

Trong thời gian qua, Huyện Đô Lương và các xã, Thị trấn đã đầu tư trên 150 tỷ đồng xây dựng mới nhiều hạng mục. Trong đó trên 100 phòng học, 40 phòng chức năng, nhiều trang thiết bị dạy học.

b1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị tại trường THCS Nam Sơn .

Các xã, Thị trấn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với nguồn vốn lớn điển hình như: xã Lạc Sơn, Hiến Sơn, Bồi Sơn, Yên Sơn.

Đến nay, cơ bản các trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị, lập hồ sơ, luân chuyển, đề bạt đội ngũ cán bộ và giáo viên tại các trường học nhằm sớm ổn định để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020.

b2

Trường mầm non xã Bắc Sơn đang huy động các nguồn lực để hoàn thành việc chuẩn bị năm học mới 2019- 2020 . Ảnh : Hữu Hoàn.

Qua kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu ban giám hiệu các trường học tiếp tục rà soát, phân công giáo viên tổ chức tốt hơn nữa công tác chuẩn bị mọi mặt để lễ khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và  phấn đấu đạt được kết quả tốt trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt.

                                                                                            Hữu Hoàn