Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại các trường học

Để đảm bảo cho mọi điều kiện cho năm học mới 2014-2015, lãnh đạo huyện Đô lương và phòng GD&ĐT đã tổ chức các đoàn kiểm tra cơ sở vật chất tại các trường học.

Đến nay các trường THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện Đô lương đều đã thực hiện việc tập trung học sinh và tổ chức ôn tập hè cho các em học sinh. Về cơ sở vật chất, có 6 trường học được đầu tư xây dựng mới và 19 trường học đầu tư nâng cấp sửa chữa hoặc xây dựng bổ sung thêm với tổng số vốn hàng chục tỷ đồng.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện kiểm tra các trường học.

Đây chính là sự nỗ lực rất lớn của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự tham mưu kịp thời của ban giam hiệu nhà trường để đảm bảo cơ sở vật chất ngày càng tốt hơn, pục vụ cho công tác dạy và học. Trong quá trình kiểm tra, UBND huyện đã chỉ đạo chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo các trường học cần đôn đốc các đơn vị thi công khẩn trương hoàn thành các công trình xây dựng kịp phục vụ cho năm học mới, các trường học hoàn thành công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới và thực hiện công tác giảng dạy, học tập đảm bảo chất lượng ngay từ đầu năm.


Năm học 2014 – 2015, Đô Lương có gần 15.000 học sinh bước vào năm học mới , trong đó học sinh Mầm non 10.350 cháu, Tiểu học là 4.528 em, Trung học cơ sở 11.041 em.

Huy Khôi