Lãnh đạo huyện Đô Lương thăm viếng và chia buồn gia đình các em nhỏ chết đuối ở xã Xuân Sơn

Chiều ngày 15/8/2015, đ/c Trương Hồng Phúc-Bí thư huyện ủy, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện và lãnh đạo các ban nghành đã đến thăm viếng và chia buồn với gia gia đình các em nhỏ không may bị chết đuối tại xã Xuân sơn.

Vào khoảng 11h30 ngày 14/8/2015, 1 số em nhỏ ở xóm 4, xã Xuân sơn, Đô Lương rủ nhau đi hái sim tại khu vực đồi xóm 7, 3 em rủ nhau xuống nhảy xuống tắm. Do không biết bơi nên có 3 bị xẩy chân và chìm dưới ao. Một em còn lại chạy về nhà gọi người đến cứu nhưng không kịp. Hậu quả, 3 em tử vong gồm: Nguyễn Đình Ý Sinh năm 2005, Nguyễn Đình Đức sinh năm 2007 và em Lê Sỹ Nhân sinh năm 2008. Trong đó, có 2 em cùng 1 gia đình là Ý và Đức.

%image_alt%
%image_alt%

Đây là nỗi đau và sự mất mát quá lớn bởi các em còn quá nhỏ chưa thể ý thức hết được những hành động và sự nguy hiểm trước mắt mình.
%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện động viên gia đình của các em vượt qua nỗi đau, mất mát

Chia sẻ nỗi đau cùng gia đình, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện động viên gia đình của các em vượt qua nỗi đau, mất mát này và sớm ổn đình cuộc sống.

Huy Khôi