Lãnh đạo huyện Đô lương thăm và tặng quà các giáo xứ ,các vị linh mục và các cháu mồ côi tật nguyền.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, sáng 25/1/2014, lãnh đạo huyện Đô lương đã về thăm và tặng quà giáo xứ Bột Đà thuộc xã Đà Sơn huyện. Cùng đi có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, đ/c Nguyễn Tất Thành – PBT – CT UBND huyện.

Tại các giáo xứ , các đ/c lãnh đạo huyện đã chúc tết tới linh mục, các chức sắc chức việc và bà con giáo dân đón tết vui xuân phấn khỏi đồng thời tặng quà tới các linh mục và bà con giáo dân. Đô lương có trên 9000 giáo dân ở 5 giáo xứ. Trong những năm qua, bà con các giáo xứ luôn đoàn kết cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Đô Lương xây dựng và phát triển. Đặc biệt là phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà cho các chaus mồ côi, tật nguyền tại giáo xứ Bột Đà.

Cũng nhân dịp này, các đ/c lãnh đạo huyện Đô lương đã thăm hỏi tặng quà cho các cháu mồ côi, tật nguyền không nơi nương tựa. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với bà con giáo dân. Chúc bà con giáo dân vui tết, đón xuân an lành, hạnh phúc.

Đ/c Trương Hồng Phúc uỷ Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy và đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

Các linh mục và chức sắc tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy chính quyền và các ban ngành huyện Đô lương

Hữu Hoàn