Lãnh đạo huyện Đô Lương: Thăm và tặng quà các đơn vị y tế trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện Đô Lương, Nguyễn thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo phòng y tế đã đi thăm và chúc mừng các  đơn vị y tế đóng trên địa bàn.

Những năm qua, mạng lưới y tế cơ sở của Đô Lương được củng cố và phát triển, hạ tầng y tế từng bước được đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp; trang thiết bị và dụng cụ y tế thiết yếu phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh; đội ngũ cán bộ làm công tác y tế được tăng cường cả về số lượng và chất lượng, nhiều kỹ thuật y tế mới, chuyên sâu được triển khai và áp dụng góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế trên địa bàn.

a1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng trung tâm y tế huyện.

a2

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tại công ty dược phẩm Đô Lương.

Trung tâm y tế huyện đã làm tốt công tác quản lý dịch bệnh, nhiều năm liền không để dịch bệnh xảy ra . Công ty dược Đô Lương và công ty dược phẩm Thành Đô đã làm tốt công tác cung ứng thuốc, bảo đảm cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trạm y tế xã Hồng Sơn đã nỗ lực vượt qua khó khăn xây dựng xã đạt chuẩn Quốc gia phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

a3

Trạm y tế xã Hồng Sơn là một trong những trạm đã vượt qua khó khăn để xây dựng xã đạt chuẩn Quốc gia về y tế. Ảnh: Huy Khôi

Đồng chí Ngọc Kim Nam và đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang đã trao quà, chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của toàn đội ngũ trong ngành y, dược và mong muốn y, bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Huy Khôi