Lãnh đạo huyện Đô Lương thăm, tặng quà chúc tết lực lượng vũ trang và các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết.

Tối ngày 30 ÂL, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã đến thăm và tặng quà chúc tết LLVT và các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết. tham dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Tất Thành – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các ban ngành .

Tại Công an huyện Đô Lương, để đảm bảo nhân dân vui tết đón xuân an toàn, công an huyện đã huy động 70% cán bộ, chiến sỹ tham gia trực tết, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công tác an ninh trật tự trên địa bàn toàn huyện. công an huyện Đô Lương đã thành lập các tổ công tác trực tiếp về các xã phối hợp với lực lượng an ninh cơ sở tổ chức tuần tra, kiểm soát và xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc tết các cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đô Lương

Nhân dịp năm mới lãnh đạo huyện Đô Lương đã chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp làm nhiệm vụ trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc, chúc cán bộ, chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân phấn khởi, an toàn.

Tại BCH Quân sự huyện các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phục vụ nhân dân đón tết Giáp Ngọ. đây là năm mà cán bộ, chiến sỹ BCH Quân Sự huyện Đô Lương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Quân đôi nhân dân Việt Nam anh hùng, sẵn sàng nhân và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong mọi tình huống.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện trước lúc giao thừa

.
Tại chi nhánh điện lực Đô Lương, trong dịp tết cổ truyền năm 2014, ngành điện Đô Lương đã huy động CBCNVC và LĐ phục vụ đảm bảo nguồn điện để nhân dân đón tết phấn khởi đồng thời xử lý mọi sự cố xảy ra kịp thời. năm 2014, ngành điện Đô Lương phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân để đảm bảo nguồn điện cho phát triển kinh tế và đời sống sinh hoạt.
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc tết CBCNVC LĐ chi nhánh điện lực Đô Lương

Tại Đội CSTTGT 1/7 các đồng chí Lãnh đạo huyện Đô Lương đã động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT trên các tuyến quốc lộ nhằm phục vụ nhân dân vui tết đón xuân an toàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng tới CBCNVC LĐ đài TT – TH Đô Lương

Tại Đài TT – TH huyện Đô Lương các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã chúc mừng CBCNVC đài TT – TH trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm tuyên truyền trên hai sóng phát thanh – truyền hình kịp thời từ đó góp phần cổ vũ các phong trào kinh tế – xã hội của Đô Lương ngày càng phát triển.
Các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc mừng tới các xã viên hợp tác xã môi trường đang làm nhiệm vụ

Cũng trong đêm giao thừa của tết Giáp Ngọ các đồng chí lãnh đạo huyện đã trực tiếp thăm, tặng quà chúc tết các xã viên hợp tác xã dịch vụ vệ sinh môi trường thị trấn Đô Lương đang làm nhiệm vụ vệ sinh để phục vụ nhân dân đón tết sạch sẽ khang trang. Những công việc thầm lặng của những người làm công tác vệ sinh môi trường rất đáng ghi nhận bởi họ và rất nhiều người khác đã gác lại công việc gia đình để góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh và phát triển.

Đây chính là những việc làm đáng trân trọng của những người đang làm nhiệm vụ phục vụ nhân dân đón tết từ cán bộ, chiến sỹ LLVT đến CBCNVC và LĐ các ban ngành.

Đô Lương